SINH NHẬT – TẠI SAO KHÔNG TỎ TÌNH VỚI … CHÍNH BẢN THÂN?

Một ngày là của bạn và chỉ dành riêng cho bạn. Làm gì để tận hưởng ngày đặc biệt ấy đây?
Hãy yêu bản thân mình, nâng niu nó như thể bạn đang nâng niu cô nàng hay anh chàng nào đó mà bạn đinh tỏ tình ấy. Hãy tỏ tình với chính bản thân mình!

Không còn dịp nào thích hợp hơn ngoài ngày sinh nhật để bạn có thể dành trọn hai mươi bốn giờ đồng hồ tuyệt vời này cho lần tỏ tình với chính bạn. Làm gì tùy thích vì khi bạn vừa thi vừa làm ban giám khảo, thì nó có phần dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn trải qua một ngày chán ngắt vì không nghĩ ra trò gì hay cho bản thân đâu. Cùng Vespa Magazine vạch ra những ý tưởng căn bản giúp bạn tự “hạ gục” bản thân, thấy mình đáng yêu và đáng được yêu đến thế nào nhé!
Đầu tiên hãy giả sử, bạn tặng nguyên một ngày nghỉ cho mình, thì…

1.     Chào ngày mới bằng một hành động bạn chưa nghĩ tới

 Nguồn hình: sportzu.net

Những ngày thường nhật, bạn không thể dậy muộn vì sẽ trễ học, trễ làm, trễ việc, trễ tất tần tật nhiều thứ. Chà, nhưng là sinh nhật thì sao nhỉ? Giây phút bạn mở mắt tỉnh dậy, dù cho ánh nắng ban mai có rọi vào mặt thì bạn cũng nên… kéo rèm lại và tự thưởng cho mình một giấc ngủ xả láng đến vài tiếng sau. Ồ, đừng xem thường giấc ngủ này nhé, tuyệt vời hơn bạn tưởng đấy. Thử một lần xem, bạn dậy sớm như mọi ngày và cảm thấy ngái ngủ, có phải ước muốn lúc đó của bạn là được nằm xuống, thư thái nhắm mắt lại và ngủ tiếp? Đảm bảo đó sẽ là một trong những giấc ngủ tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên tận hưởng.

Ăn sáng thì sao? Bình thường bạn ăn những bữa đủ chất, ăn những món tốt cho sức khỏe, bỏ qua những món ăn vặt dù bạn chỉ là hơi thinh thích thôi nhưng lại rất nhớ chúng. Mì tôm nhé, một ly mì tôm cho ngày sinh nhật, chẳng có gì là không thể!

2.     Làm những việc mà bình thường bạn chỉ dám ao ước

Cuộc sống bề bộn lo toan có thể sẽ lấy đi thời gian và đam mê của bạn. Có thể bạn thích hội họa nhưng phải làm một công việc không phù hợp để mưu sinh nhưng mà hôm nay là sinh nhật đấy, bạn nên lôi cọ vẽ, bút màu ra để tự họa một tác phẩm đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình. Ngày này bạn được sinh ra, và một bức họa – niềm đam mê bấy lâu được đạt thành trong ngày đó, cũng tuyệt đấy chứ?

Nguồn hình: darlingcashmere.blogspot.com

Hoặc cũng có thể là shopping? Mua tặng cho chính mình một thứ bấy lâu bạn mơ ước mà không mua chỉ vì nghĩ nó hơi xa xỉ và không cần thiết. Đây là một dịp hay cho việc mua những thứ bình thường bạn không cho phép bản thân, hãy tận dụng nó

3.     Gặp gỡ bạn bè, người thân, hoặc một bữa tiệc … tự thân cũng được!

Bạn có thể tận hưởng ngày dài của mình bằng cách gặp gỡ bố mẹ, gia đình và người thân, hoặc hẹn một buổi tán gẫu cũng những người bạn chí cốt hay đã lâu không gặp. Còn nếu bạn cảm thấy không muốn? Ok, ý tưởng dành cho mình một khoảng không gian riêng cũng là một lựa chọn không tồi chút nào đâu.

Nguồn hình: herewomentalk.com

Này nhé, bạn sẽ là trung tâm, bạn có thể làm gì, nói gì, ăn gì, hát gì tùy thích. Và người tình bạn vừa “bày tỏ” chắc chắn là vỗ tay tán thưởng rồi.

Nghe có vẻ hơi… tự kỉ cho phương án này nhưng đối thoại với chính mình là điều đôi khi bạn không có cơ hội để làm, hãy làm nó vào ngày hôm nay, khi tĩnh tâm và dành thời gian cho mình hoàn toàn!

4.     Kết thúc ngày trọng đại này theo cách của riêng bạn

Ngâm mình trong bồn nước nóng, thư thả đọc một quyển sách sau chuyến shopping ban chiều hay là điện thoại tán gẫu với bất kì ai bạn muốn... Sau đó là một bản nhạc nhẹ, một ít rượu trước khi bạn hoàn toàn chìm vào giấc ngủ mà bạn biết chắc rằng bạn đã vui vẻ nói lời chào tạm biệt với ngày hôm nay.

Và hãy hoàn toàn yên tâm rằng ngày hôm nay, bạn đã có một pha tỏ tình thành công đầy ngoạn mục với chính bản thân bạn rồi đấy. Bạn đã bị hạ gục bởi chính bản thân mình chưa?!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHẤT RIÊNG

  • Điều gì làm nên một người đàn ông quyến rũ?

  • KHÁM PHÁ 5 ĐIỂM ĐẾN ĐẦY THÚ VỊ Ở VIỆT NAM