ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Tuyệt tác hoàn hảo cùng
đường cong tuyệt mỹ

Một nét cổ điển giữa cuộc sống hiện đại náo nhiệt, một phong cách thời trang cổ điển và tinh tế không thể lẫn lộn giữa đám đông. Đó là những điều có thể nói về chiếc Vespa LXV 3V i.e.. Với phong cách vintage cùng những đường cong tuyệt mỹ, câu chuyện tiếp nối về huyền thoại Vespa sẽ được viết nên bởi bạn và Vespa LXV 3V i.e.

MÀU SẮC: p b k
Giá bán lẻ đề xuất : 73.900.000VNĐ

(Đã bao gồm VAT)

* Phiên bản đặc biệt

đường cong tuyệt mỹ vespa lxv

yên da vespa lxv

Yên xe bằng da cao cấp

Thiết kế của Vespa LXV 3V i.e. là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cảm giác lãng mạn, cổ điển của những dòng xe Vespa lừng danh ở thập niên 60 ở thế kỷ trước. Tính nghệ thuật trong thiết kế của Vespa LXV 3V i.e. nằm ở yên xe bằng da cao cấp được thiết kế đặc biệt với hơi hướng cổ điển tạo nên sự khác biệt so với các dòng Vespa hiện đại khác.

đèn pha cổ điển

Đèn pha cổ điển kết hợp hài hòa với mặt đồng hồ tròn tạo nên vẻ đẹp quý phái của dòng xe cao cấp. Đèn báo của hệ thống chống trộm được hiển thị trên mặt đồng hồ.

đèn pha vespa lxv

đồng Hồ Km vespa lxv

khung xe bằng thép dập nguyên khối

Tay cầm và giá để đồ bằng inox phía sau xe thể hiện phong cách touring kiểu cổ điển kết hợp hài hòa với khung xe bằng thép dập nguyên khối chỉ có ở các dòng xe Vespa giúp nâng cao độ an toàn, độ bền của xe.

khung xe Vespa lxv

Động Cơ Vespa LXV

động cơ 3v

Đặc biệt hơn, phiên bản Vespa LXV lần đầu tiên được trang bị động cơ 3V đột phá kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử giúp xe vận hành êm và tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu.

Vespa LXV 125 3V i.e. có 2 phiên bản màu sắc trang nhã, sang trọng: xanh tím than và tím đỏ.